Diễn đn của người dn Quảng Ngi
giới thiệu | liên lạc | lưu niệm

 June 16, 2024
Trang đầu Hình ảnh, sinh hoạt QN:Đất nước/con người Liên trường Quảng Ngãi Biên khảo Hải Quân HQ.VNCH HQ.Thế giới Kiến thức, tài liệu Y học & đời sống Phiếm luận Văn học Tạp văn, tùy bút Cổ văn thơ văn Kim văn thơ văn Giải trí Nhạc Trang Anh ngữ Trang thanh niên Linh tinh Tác giả Nhắn tin, tìm người

    Lời giới thiệu

Kính thưa quý đồng-hương và thân-hữu Quảng-Ngãi,

Thưa quý độc-giả của website www.nuiansongtra.net.


Trong hoài-bão “làm một chút gì đó” cho quê-hương Quảng-Ngãi của mình, chúng tôi, một nhóm nhỏ, mạo-muội tạo diễn-đàn nầy, dành cho mọi đồng hương và thân hữu của đất Quảng-Ngãi có cơ-hội giới thiệu đến mọi người về quê hương mình, địa danh mến yêu, nơi đó đã đi vào tâm-khảm của mình với muôn vàn kỷ-niệm khó quên.


Đây là một diễn-đàn độc-lập, phi chính-trị, vô vụ-lợi và không lệ-thuộc hay chịu sự điều khiển của bất cứ cá nhân, tổ chức hay đoàn-thể nào, thuần-túy là của con dân Quảng-Ngãi. Quý độc-giả sẽ gặp nơi đây những câu chuyện, hồi-ức, hình ảnh, tài liệu, bài viết, nhân-vật, tâm-sự v.v... hay những gì liên-quan đến vùng đất mang tên Quảng-Ngãi, được viết lên bằng nhiều thể loại. Phần lớn tác-giả là những cây viết không chuyên nghiệp văn chương, chữ nghĩa.


Tài liệu mà chúng tôi có, được cung-cấp từ nhiều nguồn. Chúng tôi hy-vọng sẽ được bổ-sung thêm mãi để trang web nầy ngày một đầy đủ hơn. Để tăng thêm phần phong-phú cho trang Web và phổ-biến thêm kiến thức về cuộc sống quanh ta, cũng có vài chủ đề khác, những bài dịch, các tài liệu thời sự, lịch sử v.v… không có liên-hệ đến Quảng-Ngãi, mong quý vị lượng thứ.


Chúng tôi mong-mỏi diễn-đàn nầy sẽ được sự đóng-góp, cộng-tác mật-thiết từ mọi đồng hương, thân hữu của Quảng-Ngãi hoặc những người có chút ít liên-hệ với vùng núi Ấn sông Trà. Ngoài các tác giả là đồng hương hay thân hữu Quảng Ngãi, chúng tôi cũng đón nhận sáng tác của mọi tác giả, độc-giả khắp nơi, miễn sao phù hợp với các tiêu chí được đăng trên trang “Đôi lời phi lộ và những hướng dẫn căn bản” là được. Quý vị có thể gởi cho chúng tôi những tài liệu, hình ảnh, bài viết v.v... mà quý vị là tác giả hay của người khác mà quý vị sở-hữu (theo tiêu chuẩn được nói đến trên trang bài vừa dẫn) để chúng tôi đưa lên cho mọi người cùng đọc.


Chúng tôi hân-hoan đón nhận tất cả mọi sáng tác, miễn sao những tài liệu đó không đi ngược lại truyền thống quê-hương dân-tộc Việt Nam, vượt ra ngoài đạo-lý con người, truyền-bá một chủ-nghĩa phi-nhân, cổ-xúy hay đả phá một cá nhân hay đảng phái, vi-phạm pháp-luật, v.v... Ngoài ra, cũng không phạm vào vài tiêu chuẩn mà Ban Điều-Hành đã đề ra trong bài vừa nói. Nếu đó là tài liệu của người khác, xin quý vị ghi rõ nguồn, xuất xứ, chúng tôi sẽ đăng cả nguồn gốc của tài liệu đó.

 

Chúng tôi cũng xin sẵn lòng đón nhận mọi ý-kiến xây-dựng từ quý vị về mọi việc liên-quan đến trang web nầy. Đừng ngại ngùng chia xẻ những nhận xét của quý vị để giúp chúng tôi cải tiến từ hình thức đến nội dung nếu khả năng cho phép.

 

Xin quý vị quảng-bá website nầy đến mọi thân hữu của quý vị.


Xin cám ơn tất cả quý vị.


Trân-trọng,

Ban Điều-Hành

http://www.nuiansongtra.net

 

(Ghi chú: Bài nầy được đăng lần đầu vào ngày website ra mắt độc giả. Ngày giờ ghi trên là ngày giờ được sửa đổi chút ít nội dung)

 


Nếu độc giả, đồng hương, thân hữu muốn: 

* Liên-lạc với Ban Điều Hành hay webmaster 
* Gởi các sáng tác, tài liệu, hình-ảnh... để đăng 
* Cần bản copy tài liệu, hình, bài...trên trang web:

Xin gởi email về: quangngai@nuiansongtra.net 
hay: nuiansongtra@rocketmail.com 

*  *  *

Copyright by authors & Website Nui An Song Tra - 2006


Created by Hiep Nguyen
log in | ghi danh